Tổng kết Mạng lưới người Việt toàn LB Nga phòng chống Covid 19

năm 2020

          Ngày 26/12/2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức cuộc họp Mạng lưới người Việt toàn LB Nga phòng chống Covid-19 do Đại sứ Ngô Đức Mạnh chủ trì với sự tham dự của khoảng 50 người gồm các Trưởng và thành viên 05 Nhóm hỗ trợ cùng toàn thể thành viên của Mạng lưới nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động trong năm 2020, chia sẻ thông tin, rút kinh nghiệm, động viên khen thưởng để tiếp tục phối hợp triển khai công việc trong thời gian tới. Đây là cuộc họp được tiến hành theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến, với nhiều thành viên Mạng lưới tham dự từ các tỉnh, thành phố như Kazan, Voronev, St. Peterburg, Mátxcơva và Vladivostok.

TK mạng lưới PC Covid 26.12 1.jpg

                            Đại diện nhiều vùng, thành phố toàn LB Nga đã tham gia Họp Tổng kết

        Các thành viên Mạng lưới đều đánh giá cao sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Đại sứ quán trong việc thành lập và triển khai các hoạt động của Mạng lưới trong năm 2020, đồng thời cũng khẳng định rõ tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của cộng đồng giúp đỡ nhau vượt qua đại dịch. Nhiều đại biểu cũng chia sẻ thông tin về tình hình dịch bệnh ở các địa phương, đề cao nỗ lực của các hội, đoàn cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh, trao đổi về tình hình tiêm chủng vắc xin Sputnik-V tại LB Nga, đồng thời cam kết tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau và hợp tác tốt với chính quyền sở tại để kiểm soát hiệu quả diễn biến dịch bệnh Covid-19..

         Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại LB Nga, Lãnh đạo Đại sứ quán khẳng định Mạng lưới đã hoạt động rất có hiệu quả và biểu dương các thành viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Mạng lưới trong năm 2020. Các thành viên Mạng lưới cũng trao đổi và rút kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả phối hợp hỗ trợ bà con cộng đồng phòng chống dịch bệnh.


TK Mạng lưới PC Covid 26.12 2.jpg

                                      Lãnh đạo, cán bộ ĐSQ tham gia cuộc họp Tổng kết tại Trụ sở ĐSQ

        Cuộc họp Mạng lưới người Việt toàn LB Nga phòng chống Covid-19 đã thành công tốt đẹp, trao đổi ý kiến thẳng thắn, cụ thể trong tinh thần hợp tác, tương trợ lẫn nhau. Đại sứ Ngô Đức Mạnh thay mặt Đại sứ quán  chân thành cảm ơn tất cả các tập thể và cá nhân đã tích cực đóng góp thời gian và công sức chung tay hỗ trợ hoạt động của Mạng lưới và đề nghị các thành viên tiếp tục tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động trong khuôn khổ Mạng lưới trong thời gian tới. 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​