ttxvn_bieu_dien.jpg
           Ngày 20/8 đội tuyển Đội quân văn hóa đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga và Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp mang tên “Giai điệu Tổ quốc,” phục vụ cộng đồng người Việt Nam tại Nga.
         Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Chương trình gồm 15 tiết mục ca múa nhạc với nội dung ca ngợi Bác Hồ, quê hương, Tổ quốc, bày tỏ ý chí khát vọng của người dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
          Buổi biểu diễn có sự tham gia của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi đã từng đoạt giải cao trong các cuộc âm nhạc hàng đầu của Việt Nam và tại Liên bang Nga.
          Trong những năm qua các đoàn Quân đội Nhân dân Việt Nam tham gia Hội thao Army Games tại Nga luôn nhận được sự đóng góp, hỗ trợ, chia sẻ của cộng đồng người Việt tại Nga.
           Chương trình Giai điệu Tổ quốc là hoạt động hết sức ý nghĩa gắn kết bền chặt hơn nữa tình quân dân, giữa bộ đội cụ Hồ với đồng bào Việt Nam nói chung và với kiều bào đang sinh sống học tập tại Liên bang Nga./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​